Cách Làm Nộm Rau Mầm Đơn Giản Cho Bạn Ăn Kiêng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Nộm rau mầm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nộm là một món ngon và dễ ăn, nhưng chúng mình mới chỉ ăn nộm bò khô này, nộm ngó sen, nộm su hào... chứ rau mầm thì chưa phổ biến lắm nhỉ. Học thêm 1 cách làm nộm rau mầm mix với trứng nữa nhé.


Nguyên liệu làm nộm rau mầm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rau mầm 1 Gói
    • Trứng gà 3 Quả
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Giấm 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Mè trắng 1 Muỗng cà phê (Rang)
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê

Cách làm nộm rau mầm

Thực hiện 30m

Thực hiện

Tách lòng đỏ và lòng trắng trứng để riêng ra 2 chén. Nêm vào mỗi chén 1/4 muỗng cà phê muối. Dùng đũa đánh bông trứng lên.
Sau đó cho ít dầu vào tráng chảo, chiên trứng chiên. Cắt thành từng sợi nhỏ cả 2 loại trứng.
Cuối cùng, rau mầm sau khi rửa sạch, để ráo nước. Cho rau vào thau, đổ trứng vào, thêm giấm, ớt bột, đường, 1/2 muỗng cà phê muối vào trộn đều. Rắc thêm mè trắng cho thơm nữa là xong rồi đấy.

Có thể gia giảm vị chua ngọt vừa khẩu vị với mình nhé.

Bày món salad ra đĩa và nhâm nhi thành quả của mình nhé!

Hình thực hành món Nộm rau mầm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công