Cách làm nộm rong biển
Mục đích Ăn trưa

Nộm rong biển

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Rong biển được coi như một loại thực phẩm vàng,hầu như rong biển được dùng nấu canh... Nhưng hôm nay sẽ ko dùng rong biển nấu canh nữa,chúng ta sẽ làm nộm rong biển nhé.

Nguyên liệu làm nộm rong biển

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rong biển 50 Gr
    • Thanh cua 1 Gói
    • Củ cải trắng 50 Gr
    • Dưa leo 70 Gr
    • Ớt chuông 50 Gr
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Tương ớt 1 Muỗng cà phê
    • Nước đường 2 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Mè trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Nước mơ: 1 muỗng canh.

Cách làm nộm rong biển

Thực hiện 30m

Thực hiện

Rong biển cho vào chậu nước ngâm đến khi nở hết, tiếp đến bắc nồi nước lên bếp đun sôi cho rong biển vào luộc 2 phút tính từ lúc nước sôi. Vớt rong biển ra giá để khô ráo nước.
Cắt nhỏ rong biển cho vừa ăn. Củ cải bào sợi. Ớt chuông, dưa leo cắt sợi. Thanh cua xé nhỏ.
Cho rong biển cùng dưa leo, ớt chuông, củ cải, thanh cua vào tô rồi nêm các loại gia vị trên vào trộn đều là xong. Trộn đều theo khẩu vị của nhà bạn nhé!
Bày nộm rong biển ra đĩa dùng cùng các món chiên rán, nướng....

Hình thực hành món Nộm rong biển

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công