Cách Làm Nui Sốt Bò Đút Lò Thơm Ngon Hấp Dẫn Ở Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Nui sốt bò đút lò

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một món ăn Tây nhưng lại rất phù hợp với khẩu vị của người Việt mình đấy. Món này làm nhanh lắm đấy. Buổi sáng làm món này cho gia đình bạn ăn sáng cũng ngon hay lắm nhé!


Nguyên liệu làm nui sốt bò đút lò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nui 150 Gr
    • Thịt bò 200 Gr (Xay)
    • Cải thìa 1
    • Phô mai 1 Miếng
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Sốt cà chua 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm nui sốt bò đút lò

Lò nướng

Cách làm nui sốt bò đút lò

Thực hiện 40m

Thực hiện

Nui luộc chín. Cho dầu ăn vào chảo, phi tỏi cho thơm, cho nui vào xào nêm 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, muối, đường.
Bò xay nhuyễn ướp hạt nêm, tiêu. Xào chín cho thêm sốt cà chua vào, nêm lại gia vị cho vừa ăn.
Cải thìa rửa sạch, cắt ngắn. Bắc nồi nước sôi luộc chín. Khi luộc thêm chút muối để rau được xanh hơn.
Cho 1 lớp nui, 1 lớp rau, 1 lớp sốt thịt bò, trên cùng cho phô mai bào mỏng. Cho vào lò nướng, nướng 250 độ trong 15 phút.
Nui chín lấy ra bày vào đĩa và thưởng thức nhé.

Hình thực hành món Nui sốt bò đút lò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công