Cách Làm Nui Sốt Kem Thơm Ngon Chuẩn Vị Nhà Hàng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Nui sốt kem

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Ghi điểm vớ gia đình gà bông bằng món nui sốt kem, chắc chắn sẽ bất ngờ và nhiều thú vị đấy. Ngon không kém gì món mì Ý ngoài hàng đâu nhé!


Nguyên liệu làm nui sốt kem

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nui 200 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Thịt nguội 250 Gr
    • Phô mai 20 Gr
    • Húng quế 10 Gr
    • Kem whipping 20 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê

Cách làm nui sốt kem

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đun sôi nước và cho nui vào nấu trong khoảng 15 phút. Khi nấu cho thêm một chút muối để nui đậm đà hơn.
Nui chín rồi thì vớt ra rổ cho ráo nước và trộn với 1 chút dầu ăn để các sợi nui không bị dính nhau.
Thịt nguội cắt nhỏ, cho vào chảo đảo săn.
Phô mai cắt sợi. Tiếp theo là đánh thật đều trứng với kem whipping và phô mai cắt sợi.
Cho hỗn hợp trên vào chảo và đảo đều tay đến khi sánh lại thì cho thêm thịt nguội vào. Nêm thêm 1/4 muỗng cà phê muối và tiêu là xong.
Cho nui đã luộc ra đĩa, đổ sốt thịt nguội lên trên. Khi ăn nhớ trộn đều sốt lên nhé!

Hình thực hành món Nui sốt kem

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công