Cách làm nước bưởi ép
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Ép

Nước bưởi ép

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bưởi khá quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Không chỉ là một thức quà thơm ngon mà quả bưởi còn có rất nhiều vitamin, rất tốt cho sức khỏe. Lại có thể giúp chị em giảm cân nữa chứ!


Nguyên liệu làm nước bưởi ép

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bưởi 1 Trái
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm nước bưởi ép

Máy ép trái cây

Cách làm nước bưởi ép

Thực hiện 15m

Thực hiện

Bưởi chọn trái mọng nước, đem gọt vỏ, tách múi, bỏ hạt.
Cho múi bưởi vào máy ép lấy nước. Thêm một chút muối để tăng thêm vị đậm và thêm đường tùy khẩu vị của từng người.
Nước ép bưởi uống sẽ ngon hơn nếu được để lạnh.

Hình thực hành món Nước bưởi ép

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!