Cách làm nước chấm ốc kiểu miền Nam
Mục đích Ăn trưa

Nước chấm ốc kiểu miền Nam

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Ốc thơm ngon, nóng hổi đang chờ cả nhà thưởng thức. Sẽ tuyệt hơn khi bạn kết hợp với 1 chén nước chấm thơm ngon, đậm đà ăn kèm nhé! Chỉ với nước mắm, nước cốt chanh, ớt, tỏi băm là có thể thực hiện ngay.

Nguyên liệu làm nước chấm ốc kiểu miền nam

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước mắm 3 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Ớt 1 Trái
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái

Cách làm nước chấm ốc kiểu miền nam

Thực hiện 10m

Thực hiện

Cho 2 muỗng cà phê đường trắng, chanh vắt lấy nước cốt chanh vào chén.
Tiếp theo, cho 3 muỗng canh nước lọc vào, khuấy đều.
Cho 3 muỗng canh nước mắm, tỏi băm, ớt băm nhuyễn vào cùng.
Vậy là nước chấm ốc kiểu miền Nam đã hoàn thành. Nhanh tay thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Nước chấm ốc kiểu miền Nam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công