Cách pha nước chấm rau luộc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Pha chế

Nước chấm rau luộc

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Món rau củ luộc ngon ngọt sẽ giảm bớt hương vị nếu thiếu chén nước chấm đấy! Thử ngay cách pha nước chấm nguyên chất sau cho tất cả các món luộc, hấp nhé!

Nguyên liệu làm nước chấm rau luộc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ớt 3 Trái
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Tỏi 2 Tép
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 2 Muỗng canh

Cách làm nước chấm rau luộc

Thực hiện 15m

Thực hiện

Ớt thái khoanh hoặc băm thay vì xay. Tỏi lột vỏ, băm sơ. Chanh cắt đôi, 1/2 cắt lát mỏng.
Nước mắm, đường, nước cốt 1/2 quả chanh còn lại cho vào chén hòa tan. Sau đó cho ớt, tỏi và chanh thái miếng nhỏ vào khuấy đều.
Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng sẽ đem lại món rau luộc thêm đậm đà tuyệt ngon.

Hình thực hành món Nước chấm rau luộc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công