Cách Làm Nước Chanh Gừng Giúp Thanh Lọc Cơ Thể
Mục đích Giảm cân Cách thức thực hiện Pha chế

Nước chanh gừng

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Khi mới uống, bạn có cảm giác mát lạnh và tỉnh táo bởi mùi thơm của chanh, càng uống càng thấy ấm dần của gừng. Còn gì tuyệt hơn khi thưởng thức một ly chanh gừng trong những ngày se lạnh nhỉ?


Nguyên liệu làm nước chanh gừng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Gừng 1 Củ
    • Chanh 2 Trái
    • Đường trắng 50 Gr
Thêm 1 ít: Đá viên.

Dụng cụ thực hiện làm nước chanh gừng

Bình thủy tinh

Cách làm nước chanh gừng

Thực hiện 25m

Thực hiện

Gừng rửa sạch, để nguyên vỏ, bào nhỏ ra chén. Chanh 1 trái cắt làm đôi, vắt lấy nước cốt chanh, giữ lại cả vỏ chanh. Trái còn lại cắt lát mỏng.
Tiếp theo, cho nước cốt chanh, vỏ chanh vào tô gừng. Đun sôi 2 chén nước, đổ vào hỗn hợp chanh, gừng, ngâm khoảng 2 giờ để gừng và vỏ chanh tiết ra hết vị.
Lọc hỗn hợp qua rây lấy nước. Cuối cùng, cho đường trắng vào nước chanh gừng, khuấy đều.
Đổ nước chanh gừng ra bình thủy tinh, thêm chanh cắt lát, đá viên vào là có thể dùng ngay rồi!

Hình thực hành món Nước chanh gừng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công