Cách làm Nước đá bạc hà và kẹo màu
Mục đích Tiệc Cách thức thực hiện Pha chế

Nước đá bạc hà và kẹo màu

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Trong những buổi tiệc, một ly nước đá với lá bạc hà và kẹo cốm nhưng thế này chắc chắn sẽ hút ánh mắt của tất cả mọi người. Nào hãy cùng sáng tạo để cho ra đời những "ly" nước đá xinh đẹp này nhé!


Nguyên liệu làm nước đá bạc hà và kẹo màu

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lá bạc hà 10
    • Nước 30 ml
Thêm 1 ít: Kẹo cốm đủ màu.

Cách làm nước đá bạc hà và kẹo màu

Thực hiện 25m

Thực hiện

Gỡ túi kẹo ra bày lên đĩa và rửa sạch bạc hà, đồng thời ngắt luôn từng cọng lá ra. Xếp kẹo dưới đáy khay như hình bên.
Sau đó đặt vài chiếc lá bạc hà vào rồi rót nước vô trong. Cuối cùng là cho vào ngăn đá chờ đông cứng thôi.
Vì lá nhẹ nên sẽ nổi lên trên gần miệng viên đá hình cốc, trông rất đẹp. Còn kẹo màu thì lắng xuống đáy cốc như thế này. Bạn nào không kiếm được khuôn làm đá hình chiếc cốc thì dùng khuôn thường cũng được nhé.

Hình thực hành món Nước đá bạc hà và kẹo màu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công