Cách làm nước đậu nành bí đỏ
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xay

Nước đậu nành bí đỏ

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa bí đỏ bùi bùi, ngọt thanh cùng với đậu nành giàu chất dinh dưỡng, thơm lừng. Bên cạnh đó, còn có thêm gạo lứt tốt cho sức khỏe nữa đấy. Cách làm nước đậu nành bí đó cực kì đơn giản và dễ dàng với một hương vị béo thơm, giàu dưỡng chất. Cùng nhau thử thực hiện xem mùi vị như thế nào nhé.


Nguyên liệu làm nước đậu nành bí đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu nành 100 Gr
    • Bí đỏ <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Trái
    • Gạo lứt 50 Gr

Cách làm nước đậu nành bí đỏ

Thực hiện 20m

Thực hiện

Đem đậu đỏ và đậu nành đi ngâm trong nước từ 3 - 8 tiếng cho nở mềm, dễ xay. Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn. Sau khi đã ngâm đậu cùng gạo mềm rồi thì cho vào máy làm sữa đậu nành với bí đỏ, chế nước vào, bật máy là xong. Nếu không có máy thì bạn cho vào nồi nấu chín với chút nước rồi lấy ra xay nhuyễn và lọc qua rây là được.
Vậy là chẳng mất bao nhiêu thời gian là bạn đã có ngay một ly nước đậu nành bí đô giàu dinh dưỡng cực kì để bạn thưởng thức mỗi ngày nhằm tăng cường sức khỏe đấy. Nhanh tay lưu lại công thức ngay nào.

Hình thực hành món Nước đậu nành bí đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công