Cách làm nước dưa hấu táo kiểu Ấn Độ
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Ép

Nước dưa hấu táo theo kiểu Ấn Độ

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Món này dễ làm, dễ uống, rất hợp để các bạn thưởng thức trong các bữa tiệc sinh nhật nhé. Cả táo và dưa hấu đều là loại trái cây có rất nhiều chất dinh dưỡng đấy nhé!


Nguyên liệu làm nước dưa hấu táo theo kiểu ấn độ

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa hấu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Trái
    • Táo <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm nước dưa hấu táo theo kiểu ấn độ

Máy xay sinh tố , Rây

Cách làm nước dưa hấu táo theo kiểu ấn độ

Thực hiện 20m

Thực hiện

Dưa hấu cắt miếng, bỏ hạt, rồi cho vào bình xay sinh tố, xay nhuyễn. Không cần cho đường.
Lọc qua một tấm lưới để loại bỏ phần bã trong nước dưa hấu xay. Vì khi uống mà có bã dưa hấu lẫn với miếng táo sẽ gây khó chịu.
Sau đó múc nước dưa hấu ra ly. Táo cắt lát mỏng. Sau đó cắt tiếp theo chiều dọc để được những "sợi" táo. Cho táo vào ly nước dưa hấu đã chuẩn bị sẵn.
Cho thêm chút muối lên trên để tạo vị đậm đà này. Nếu muốn uống lạnh có thể cho thêm đường.
Vậy là hoàn thành ly dưa hấu táo theo phong cách Ấn Độ rồi đấy! Lạ miệng nhưng rất ngon nhé!

Ngoài ra bên Ấn Độ, món này họ còn rắc một chút hạt tiêu đen lên nữa, hãy thử nếu các bạn muốn ăn như một người Ấn Độ chính gốc nhé.

Hình thực hành món Nước dưa hấu táo theo kiểu Ấn Độ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!