Cách Làm Nước Dưa Leo Chanh Và Bạc Hà Giải Nhiệt
Mục đích Ăn kiêng Cách thức thực hiện Ngâm

Nước dưa leo chanh và bạc hà

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Mát lạnh, chua chua ngọt ngọt thật là ngon. Loại nước uống thanh nhiệt với vị ngọt từ dưa chuột, vị chua từ chanh và vị the mát từ lá bạc hà có thể dùng thay cho nước lọc uống trong những ngày nóng bức. Ngoài chức năng thanh nhiệt, món nước này giúp bạn giải tỏa căng thẳng, giảm nhức đầu, đầy bụng, hỗ trợ giảm cân và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.


Nguyên liệu làm nước dưa leo chanh và bạc hà

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chanh 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Dưa leo 1 Trái
    • Lá bạc hà <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Chén
    • Nước 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> ml

Cách làm nước dưa leo chanh và bạc hà

Thực hiện 15m

Thực hiện

Dưa chuột và chanh cắt mỏng. Đun sôi 1.5 lít nước để nguội.

Chú ý: Không dùng nước nóng để giữ màu xanh tươi mát của dưa chuột, chanh và lá bạc hà.

Cho dưa chuột, chanh, lá bạc hà và nước vào lọ chứa hoặc chai thủy tinh.

Có thể thay bạc hà bằng húng lũi.

Rót 1.5 nước đã đun vào hoa quả.
Giữ trong tủ lạnh qua đêm. Dùng khi lạnh, thay cho nước lọc.

Hình thực hành món Nước dưa leo chanh và bạc hà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công