Cách làm Nước Ép Cà Rốt thơm ngon, giàu dinh dưỡng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Ép

Nước ép cà rốt

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nước ép cà rốt là thức uống bổ dưỡng cho cả người lớn và trẻ em. Với hàm lượng vitamin A, B6, C cao và ít chất béo, sử dụng cà rốt điều độ sẽ hạn chế các bệnh về mắt, giúp đẹp da và ngăn ngừa các bệnh như ung thư dạ dày, máu hay ung thư vú. Uống ước ép cà rốt mỗi ngày sẽ giúp cải thiện sức khỏe bạn đáng kể đấy. Cùng xem cách làm nước ép cà rốt đơn giản sau đây nhé!


Nguyên liệu làm nước ép cà rốt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà rốt 2 Củ
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Đá viên.

Dụng cụ thực hiện làm nước ép cà rốt

Máy xay sinh tố , Rây

Cách làm nước ép cà rốt

Thực hiện 15m

Thực hiện

Rửa sạch cà rốt, cắt lát. Tùy vào sở thích mà bạn có thể nạo vỏ hoặc để tùy ý nhé!

Vỏ cà rốt là nơi chứa nhiều vitamin và chất khoáng nhất, nếu dùng cả vỏ để làm nước ép cà rốt thì bạn phải lưu ý rửa sạch kỹ, phòng trường hợp đau bụng hay ngộ độc.

Cho cà rốt, 1 muỗng canh đường trắng, đá viên và 50 ml nước lọc vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.

Có thể dùng đá bào để lưỡi dao máy sinh tố không bị tổn hại nhiều. Ngoài máy sinh tố, bạn cũng có thể dùng máy ép trái cây.

Lọc cà rốt đã xay qua rây. Cho nước ép cà rốt ra ly. Bây giờ bạn có thể thưởng thức món nước ép cà rốt mát lạnh, bổ dưỡng do chính tay mình làm rồi đấy!

Nếu ép sẵn cà rốt để uống mỗi ngày, khi xay đừng cho đá lạnh vào. Sau khi xay xong thì lọc qua rây, cho vào bình và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Hình thực hành món Nước ép cà rốt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công