Cách làm Nước Ép Cam chua ngọt mát lạnh giải nhiệt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Nước ép cam

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Nước ép cam mát lạnh, vị chua thanh, ngọt dịu, không chỉ giúp bạn giảm bớt được cơn khát mà ngon bổ sung lượng lớn vitamin V giúp tăng đề kháng, chống oxy hóa.

Nguyên liệu làm nước ép cam

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cam 2 Trái
    • Đường trắng 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm nước ép cam

Máy xay sinh tố , Rây

Cách làm nước ép cam

Thực hiện 15m

Thực hiện

Cam lột vỏ ngoài (bạn có thể dùng vỏ làm mứt). Phần bên trong cắt miếng.
Cho cam, 250ml nước vào máy sinh tố xay nhuyễn. Sau đó lọc qua thu lấy nước cam.
Khi dùng có thể hòa tan thêm đường cho có vị ngọt tùy thích. Nước ép cam mát lạnh, vị chua thanh, ngọt dịu, không chỉ giúp bạn giảm bớt được cơn khát mà ngon bổ sung lượng lớn vitamin V giúp tăng đề kháng, chống oxy hóa.

Hình thực hành món Nước ép cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công