Cách làm Nước Ép Chanh Dây cùng lá bạc hà mát lạnh
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Pha chế

Nước ép chanh dây

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nước ép chanh dây là thức uống ngon, bổ dưỡng, thích hợp trong những ngày nắng hay sau một ngày làm việc mệt nhọc. Vị chua nhẹ của chanh dây, thơm dịu của lá bạc hà thật thích.


Nguyên liệu làm nước ép chanh dây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chanh dây 8 Trái
    • Lá bạc hà 6
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Đá viên.

Cách làm nước ép chanh dây

Thực hiện 15m

Thực hiện

Chanh dây cắt làm đôi, dùng muỗng múc lấy phần ruột bên trong trái chanh dây, cho ra chén.
Cho lá bạc hà, 2 muỗng canh đường trắng, 2 muỗng canh nước cốt chanh vào ly, dầm nhuyễn.
Cuối cùng, cho nước chanh dây, 30ml nước lọc vào, khuấy đều. Thêm đá viên và trang trí thêm lá bạc hà nếu thích nhé!

Hình thực hành món Nước ép chanh dây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công