Cách làm Nước Ép Cóc chua ngọt mát lạnh giải nhiệt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Ép

Nước ép cóc

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Nước ép cóc sản khoái làm giảm cơn khát của bạn trong những ngày nắng nóng. Hãy từ bỏ thói quen uống nước ngọt bằng nước ép cóc, không những vậy nó còn rất tốt cho sức khỏe của bạn nữa đấy!


Nguyên liệu làm nước ép cóc

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cóc 4 Quả
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Đá viên.

Cách làm nước ép cóc

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cóc rửa sạch, để ráo, cắt một đường thẳng dọc quả cóc, sâu cho đến hột.
Tiếp theo, cắt thêm một đường chéo hơi vát ở bên cạnh, dùng ngón tay cái ấn vào cán dao, bẻ từ trái sang phải cho đến khi miếng cóc được tách rời ra.
Khi đã tách hết cóc, cho 1/2 muỗng cà phê muối vào một cái chén to, bắt đầu ép từng miếng cóc, làm lần lượt cho đến hết.
Cuối cùng, cho đường vào, khuấy đều. Rót ra ly, bạn có thể dùng thêm đá viên nếu thích hoặc cho vào tủ lạnh dùng mát.

Hình thực hành món Nước ép cóc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công