Cách làm nước ép cóc bằng máy xay sinh tố
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Nước ép cóc bằng máy xay sinh tố

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bạn đã nghe tới “nước ép cóc”, món giải khát độc đáo từ trái cóc xanh giúp hỗ trợ tiêu hóa, kích thích ăn ngon và muốn thử chế biến để cả nhà cùng thưởng thức. Và đặc biệt là làm thức uống này bằng máy xay sinh tố nhé!


Nguyên liệu làm nước ép cóc bằng máy xay sinh tố

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cóc 500 Gr
    • Đường trắng 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Đá 10 Viên

Dụng cụ thực hiện làm nước ép cóc bằng máy xay sinh tố

Máy xay sinh tố , Rây

Cách làm nước ép cóc bằng máy xay sinh tố

Thực hiện 15m

Thực hiện

Cóc bạn chọn những trái có vỏ căng mịn, hơi vàng sẽ có vị chua dịu. Bạn gọt bỏ hết phần vỏ, rửa sạch, để ráo nước.
Dùng dao tách lấy phần thịt trái cóc, bỏ hạt và cắt thành từng miếng nhỏ. Sau đó bạn cho cóc vào máy xay sinh tố cùng đá bào và đường cát trắng (có thể thêm một xíu nước lọc để hỗn hợp dễ xay hơn). Bạn xay thật nhuyễn hỗn hợp trên.

Mách nhỏ cho bạn là nên chọn máy xay công suất lớn, có chế độ xay đá nha!

Lọc bỏ xác từ hỗn hợp và bạn có thành phẩm là nước ép cóc từ máy xay sinh tố. Đổ hỗn hợp ra ly, thêm vào chút xíu muối cho đậm đà là bạn đã có thể thưởng thức.

Hình thực hành món Nước ép cóc bằng máy xay sinh tố

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công