Cách làm nước ép dâu gừng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Ép

Nước ép dâu gừng

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Nước dâu thanh mát có vị ấm của gừng tạo nên món uống thật thơm và đặc biệt! Vừa tốt cho sức khỏe vừa giải khát cho gia đình luôn nhé!


Nguyên liệu làm nước ép dâu gừng

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 200 Gr
    • Gừng 1 Củ
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Soda 1 Lon
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Đá.

Dụng cụ thực hiện làm nước ép dâu gừng

Máy xay sinh tố , Ly pha chế

Cách làm nước ép dâu gừng

Thực hiện 15m

Thực hiện

 Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống. Gừng rửa sạch cạo vỏ cắt lát.
Cho dâu, gừng và 1/4 muỗng cà phê muối vào máy sinh tố, xay lấy nước.
Cho vào bình lắc cùng vài viên đá và 2 muỗng cà phê đường, lắc đều. Rót ra ly, thêm soda  thưởng thức ngay.

Nếu muốn nước ép có màu trong hơn thì rây qua một lần để bỏ bớt bã.

Hình thực hành món Nước ép dâu gừng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công