Cách làm nước ép dâu tây
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Ép

Nước ép dâu tây

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Tận dụng các chất bỗ dưỡng cao bao gồm vitamin C, các vi chất Fe, K, Na … cùng với công dụng tuyệt giúp an thân, phòng chống lão hóa của dâu tây tươi trong món nước ép dâu tây được trình bày dưới đây sẽ là thức uống tuyệt vời cho cơ thể bạn.


Nguyên liệu làm nước ép dâu tây

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 700 Gr
    • Nước cốt chanh 20 ml
    • Nước 500 ml
    • Đường trắng 5 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: đá viên

Cách làm nước ép dâu tây

chuẩn bị 10m Thực hiện 10m

Chuẩn bị

Dâu tây rửa sạch, cắt bỏ cuống và đài xanh, để ráo, cắt đôi.

Chọn trái có hình trái tim, còn cuống và đài xanh, không chọn trái còn đốm trắng hoặc xanh lá cây.

Thực hiện

Cho tất cả nguyên liệu 700gr dâu tây đã cắt làm đôi, 500ml nước lọc và 20ml nước cốt chanh vào máy xay nhuyễn.
Sau đó đổ hỗn hợp vào rây và lọc bỏ xác dâu tây qua chiếc rây lấy nước cốt.
Bây giờ bạn chỉ cần cho nước ép vào ly, tùy theo khẩu vị bạn có thể cho thêm vài muỗng cà phê đường khuấy đều, thêm đá vào uống lạnh rất mát,

Hình thực hành món Nước ép dâu tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công