Cách làm Nước Ép Khoai Lang Tím, Nấm Tuyết bổ dưỡng
Mục đích Ăn kiêng Cách thức thực hiện Ép

Nước ép khoai lang tím, nấm tuyết

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Trung bình

Một loại nước uống vừa ngon lại vừa tốt cho sắc đẹp của chị em phụ nữ là tiêu chí chọn lựa hàng đầu. Thức uống không chỉ có màu sắc rất đẹp mắt mà hương vị cũng vô cùng mới mẻ với vị ngọt thanh. Có tác dụng phòng ngừa ung thư, tiêu mỡ giảm cân hiệu quả.


Nguyên liệu làm nước ép khoai lang tím, nấm tuyết

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 150 Gr (Khoai lang tím)
    • Nấm tuyết 50 Gr
Thêm 1 ít: Một ít đường.

Dụng cụ thực hiện làm nước ép khoai lang tím, nấm tuyết

Máy làm sữa đậu nành

Cách làm nước ép khoai lang tím, nấm tuyết

chuẩn bị 15m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Khoai tím gọt vỏ, bổ làm đôi, sau đó cắt hạt lựu. Để tránh cho khoai lang tím bị thâm sau khi cắt, ngâm phần khoai đã cắt này vào nước muối.
Nấm tuyết ngâm trong nước ấm cho nở mềm, vớt ra rửa sạch, để ráo. Nấm cắt bỏ chân rồi cắt miếng nhỏ (càng nhỏ càng tốt).

Thực hiện

Cho nấm tuyết và khoai vào trong máy làm sữa đậu nành. Thêm đường theo khẩu vị.
Thêm nước theo tỷ lệ 1:6, sau đó bật máy khoảng 20 phút.
Sau khi máy làm xong cho ra lọc qua rây để khi uống ngon hơn và cũng đẹp mắt hơn.

Hình thực hành món Nước ép khoai lang tím, nấm tuyết

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công