Cách làm nước ép lê, cà rốt và quýt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Nước ép lê, cà rốt và quýt

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Ly nước ép với sắc cam của cà rốt, vị chua chua của quýt và vị ngọt thanh của lê thật ngon. Không khó để bạn có thể làm ly nước ép hỗn hợp mát lạnh đầy dưỡng chất và vitamin như thế này, chỉ cần có máy ép, mua rau củ về rửa sạch trước khi chế biến nhé!


Nguyên liệu làm nước ép lê, cà rốt và quýt

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Quýt 2 Trái
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Đá 4 Viên

Dụng cụ thực hiện làm nước ép lê, cà rốt và quýt

Máy ép trái cây

Cách làm nước ép lê, cà rốt và quýt

Thực hiện 15m

Thực hiện

Lê rửa sạch, để vỏ (hay gọt vỏ tùy sở thích), cắt miếng vừa. Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng vừa. Quýt lột vỏ, tách múi.
Cho tất cả nguyên liệu vào máy ép lấy nước hỗn hợp.
Bây giờ, rót nước ép ra ly, cho thêm vào viên đá nhỏ vào và thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Nước ép lê, cà rốt và quýt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công