Cách làm nước ép lê dưa leo
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xay

Nước ép lê dưa leo

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Công thức nước ép này đảm bảo bạn uống một lần là sẽ ghiền luôn. Nước ép lê dưa leo vừa có vị man mát của dưa leo, vừa có vị ngọt dịu của lê, kết hợp mùi thơm cảu bạc hà lý tưởng lắm đó!


Nguyên liệu làm nước ép lê dưa leo

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa leo 4 Trái
    • 2 Trái
    • Lá bạc hà 20 Gr
    • Đường trắng 20 Gr
    • Nước 60 ml
    • Đá 4 Viên

Dụng cụ thực hiện làm nước ép lê dưa leo

Máy ép trái cây , Rây , Máy xay sinh tố

Cách làm nước ép lê dưa leo

Thực hiện 20m

Thực hiện

Rửa sạch lá bạc hà, để ráo nước, rửa sạch dưa leo và lê rồi cắt miếng nhỏ. Nếu không yên tâm về lê và dưa leo thì nên gọt bỏ vỏ.
Cho dưa leo vào máy xay sinh tố. Tiếp theo, cho lê vào cùng.
Sau đó, cho thêm lá bạc hà vào nữa. Cuối cùng, cho 20g đường vào.

Bạn có thể điều chỉnh lượng đường sao cho phù hợp với khẩu vị của mình. Nếu nhà có máy ép thì các bạn nên dùng máy ép cho tiện.

Xay mịn tất cả các nguyên liệu, nhớ xay càng mịn thì thức uống càng ngon. Sau đó, lọc hỗn hợp qua rây lọc là đã có thể thưởng thức được rồi.
Khi uống, nhớ ướp lạnh hỗn hợp hoặc cho thêm vài viên đá lạnh cho thật sảng khoái nhé! Bạn có thể trang trí bằng một ít lá bạc hà ở trên hoặc một miếng chanh nếu muốn mời bạn bè món nước này nhé!

Hình thực hành món Nước ép lê dưa leo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!