Cách làm nước ép lê gừng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xay

Nước ép lê gừng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cùng với gừng và chanh, hỗn hợp nước ép lê tạo thành một thứ đồ uống giải khát tuyệt ngon cho bạn trong những ngày hè nóng nực này.


Nguyên liệu làm nước ép lê gừng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 2 Trái
    • Gừng 1 Củ
    • Mật ong 60 ml
    • Soda 250 ml
    • Nước cốt chanh 300 ml
    • Đá 4 Viên

Dụng cụ thực hiện làm nước ép lê gừng

Máy xay sinh tố , Rây

Cách làm nước ép lê gừng

Thực hiện 25m

Thực hiện

Gừng rửa sạch, cạo vỏ, cắt miếng. Sau đó cho 60ml mật ong, gừng cắt miếng và 90ml nước lọc vào một nồi nhỏ.
Đun trên bếp hơn 10 phút để gừng tiết nước trộn đều với mật ong, lọc qua rây để lấy nước gừng và mật ong. Cho 250ml soda và 30ml cốt chanh vào hỗn hợp gừng, khuấy đều.
Lê gọt vỏ, cắt miếng và cho vào máy sinh tố xay nhuyễn.
Trộn hỗn hợp nước gừng vào hỗn hợp lê xay nhuyễn, cho hỗn hợp nước gừng mật ong xuống dưới, hỗn hợp lê bên trên. Trang trí đồ uống bằng chanh cắt lát cho đẹp.

Hình thực hành món Nước ép lê gừng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công