Cách làm Nước Ép Lựu thanh mát, giải nhiệt ngày hè
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Ép

Nước ép lựu

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mùa lựu chín rộ, bạn hãy tranh thủ lúc này để tự đãi mình và mọi người những ly nước ép lựu cực ngon mà lại tốt cho sức khỏe nhé! Chăm chỉ uống đều đặn thì bạn sẽ sở hữu một làn da, vóc dáng đáng mơ ước của nhiều người đấy.


Nguyên liệu làm nước ép lựu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đào tươi 2 Trái
    • Lựu 1 Trái
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Húng lũi 4

Cách làm nước ép lựu

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cắt trái lựu ra làm 4, sau đó, tách trái ra theo vết cắt. Nhẹ nhàng tách hạt bằng tay, đồng thời tách luôn cả ruột và vỏ ra. Đào rửa sạch, gọt vỏ, cắt thành từng thanh nhỏ.
Tiếp theo, cho lựu, đào vào máy ép, ép lấy hỗn hợp nước. Có thể giữ lại 1-2 miếng đào dùng để trang trí.
Đổ nước ép ra ly, thêm đường trắng, nước cốt chanh vào, khuấy đều là xong! Trang trí thêm miếng đào, lá húng lũi để thức uống thêm lôi cuốn, dẫn dẫn nhé.

Hình thực hành món Nước ép lựu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!