Cách Làm Nước Ép Mận Thơm Ngon Giải Nhiệt Mùa Hè
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Nước ép mận

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nước mận có vị chua vừa phải cùng màu sắc bắt mắt nên rất thích hợp để bạn thêm vào thực đơn đồ uống mùa hè này cho cả nhà! Chỉ với 20 phút đơn giản thôi nè.


Nguyên liệu làm nước ép mận

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mận hậu 300 Gr
    • Đường trắng 30 Gr
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm nước ép mận

Máy xay sinh tố

Cách làm nước ép mận

Thực hiện 20m

Thực hiện

Mận hậu rửa sạch, cắt bỏ hạt, cho vào máy xay sinh tố cùng đường trắng, xay nhuyễn.
Tiếp theo, cho nước cốt chanh vào, xay thêm 20 giây nữa như hình bên. Sau đó, lọc hỗn hợp mận đã xay qua rây bỏ bã, lấy phần nước.
Cho nước ép ra ly là có thể thưởng thức rồi! Sẽ ngon hơn khi bạn dùng lạnh đấy.

Hình thực hành món Nước ép mận

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công