Cách làm nước ép mận hậu
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Ép

Nước ép mận hậu

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Quả mận chứa nhiều vitamin A, B2, C và nhiều khoáng chất cần thiết rất tốt cho sức khỏe. Sẵn đang mùa mận, bạn hãy mua về trổ tài thức uống bổ dưỡng này cho cả nhà nhé! Chỉ với 10 phút thực hiện.


Nguyên liệu làm nước ép mận hậu

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mận hậu 250 Gr
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Trái
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm nước ép mận hậu

Máy ép trái cây

Cách làm nước ép mận hậu

Thực hiện 10m

Thực hiện

Mận hậu rửa sạch, ngâm nước muối pha loãng khoảng 30 phút. Sau đó lấy mận ra để cho ráo nước. Dùng dao cắt 1 đường vòng quanh quả mận, dùng tay xoay 2 nửa quả mận để tách hạt quả mận ra.
Cho mận hậu vào máy ép trái cây, ép lấy nước, bỏ bã. Nếu không có máy ép, bạn có thể dùng máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Lọc hỗn hợp qua rây lấy nước, bỏ bã.
Cho thức uống ra ly. Nặn nước cốt chanh, thêm đường trắng vào, khuấy đều và thưởng thức.

Hình thực hành món Nước ép mận hậu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công