Cách làm nước ép măng cụt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Ép

Nước ép măng cụt

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Măng cụt đang vào mùa. Bạn hãy làm món nước ép măng cụt để tận hưởng cho thật thoả thích hương vị tuyệt vời của loại trái cây này nhé!


Nguyên liệu làm nước ép măng cụt

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Măng cụt 4 Trái
    • Chanh 1 Trái
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Đá viên

Cách làm nước ép măng cụt

Thực hiện 10m

Thực hiện

Chanh vắt lấy nước cốt.
Măng cụt cắt đường ngang ở giữa trái, tách đôi vỏ ra. Lấy múi măng cụt cho vào máy ép trái cây để lấy nước ép.
Cho nước ép măng cụt ra ly, thêm 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1 muỗng canh đường trắng. Khuấy đều rồi thêm ít đá viên và thưởng thức.

Lượng chanh và đường thay đổi tuỳ vào sở thích của từng người.

Hình thực hành món Nước ép măng cụt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công