Cách làm nước ép nho nấm tuyết
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Nước ép nho nấm tuyết

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nho không chỉ ăn ngon mà còn có tác dụng chống lão hóa, tăng cường sức đề kháng và giúp cơ thể thải độc tố. Nước ép nho với cách làm này có vị chua chua từ nho và thơm thơm từ trái việt quất nên sẽ hấp dẫn lắm đấy!


Nguyên liệu làm nước ép nho nấm tuyết

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm tuyết 150 Gr
    • Nho 30 Trái
    • Việt quất 10 Trái
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Đá 4 Viên

Dụng cụ thực hiện làm nước ép nho nấm tuyết

Máy xay sinh tố , Rây

Cách làm nước ép nho nấm tuyết

Thực hiện 20m

Thực hiện

Nấm rửa sạch rồi ngâm nước từ 12-15 tiếng. Sau đó cắt bỏ phần cuống.
Đun nước sôi, cho nấm vào bật lửa lớn đến khi nước sôi lại thì chuyển lửa nhỏ và đun trong 20 phút. Tắt bếp và đậy nắp để om trong 1 tiếng rồi vớt ra để ráo.
Dùng máy xay cầm tay, xay nhuyễn 30 trái nho to. Bạn cũng có thể xay luôn cả trái việt quất nếu thích. Kế đến cho qua rây lọc, lọc bỏ xơ.
Cho nấm cắt nhỏ, nước ép nho, trái việt quất, đá, nước cốt chanh và đường vào, khuấy đều.
Rót nước ép nho ra ly, dùng ngay. Sự kết hợp tạo nên một thứ đồ uống tuyệt vời cho mùa hè.

Hình thực hành món Nước ép nho nấm tuyết

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công