Cách làm nước ép táo cần tây
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Ép

Nước ép táo cần tây

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một cốc nước ép táo thanh mát cho ngày hè nóng nực, hay cho những bữa ăn có nhiều đạm sẽ làm bạn vô cùng phấn khích đấy. Hay bạn đi học về mệt, sau ngày làm việc dài mệt mỏi có ngay cốc nước ép táo trong tủ lạnh thì không có gì bằng phải không nào?


Nguyên liệu làm nước ép táo cần tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Táo 4 Trái
    • Cần tây 100 Gr
    • Mật ong 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm nước ép táo cần tây

Máy xay sinh tố , Rây

Cách làm nước ép táo cần tây

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cần tây loại bỏ lá, rửa sạch cắt khúc nhỏ. Sau đó đun một nồi nước sôi, đổ cần tây vào chần sơ qua rồi tắt bếp và để cần tây lên rổ cho ráo nước.
Táo rửa sạch, gọt vỏ. Cắt miếng nhỏ. Cho táo và cần tây vào máy xay sinh tố.
Thêm nước lọc xâm xấp mặt táo, xay nhuyễn. Lọc nước ép qua rây lọc để loại bỏ cặn.
Đổ nước ép ra ly, bỏ thêm chút mật ong vào rồi khuấy đều và thưởng thức.

Hình thực hành món Nước ép táo cần tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!