Cách làm nước ép táo thơm dưa leo
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Ép

Nước ép táo thơm dưa leo

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nước ép từ các loại rau củ, trái cây là nguồn cung cấp dưỡng chất tuyệt vời cho cơ thể để chống lại bệnh tật. Có rất nhiều sự kết hợp đến từ nhiều loại củ quả khác nhau và với một cách kết hợp mới giữa dưa leo, táo và thơm sẽ mang đến ly thức uống cực ngon, cực tốt đấy. Còn chờ gì mà chúng ta không lưu lại công thức làm nước ép táo thơm dưa leo ngay nào.


Nguyên liệu làm nước ép táo thơm dưa leo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cần tây 4 Cây
    • Dưa leo <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Thơm 100 Gr
    • Táo <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái (táo xanh)
    • Cải bó xôi 100 Gr
    • Chanh 1 Trái
    • Gừng 1 Lát

Cách làm nước ép táo thơm dưa leo

Thực hiện 15m

Thực hiện

Cần tây rửa sạch, cắt khúc. Táo, thơm, dưa leo gọt vỏ, cắt miếng dài. Đầu tiên cho cần tây vào máy ép, sau đó đến táo, thơm, dưa leo rồi cải bó xôi và cuối cùng là gừng. Sau khi đã ép xong vắt một chút nước chanh vào ly nước ép, khuấy đều là xong.
Nước ép táo thơm dưa leo với hương vị tự nhiên, chua chua, ngọt ngot không hề béo và cực kì tốt cho sức khỏe cũng như những ai muốn giảm cân đang tìm thức uống bổ và tốt. Bạn hãy lưu công thức và thử ngay hương vị nước ép này nhé, đảm bảo rất ngon nha.

Hình thực hành món Nước ép táo thơm dưa leo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công