Cách Làm Nước Ép Thanh Long Đỏ | Ngon, Ngọt Mát
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Uống

Nước ép thanh long đỏ

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Với chút thời gian chuẩn bị và thức hiện theo cách làm nước ép thanh long ruột đỏ tươi mát, bạn đã có ngay ly thức uống vừa thơm ngon vừa đẹp mắt cho cả gia đình cùng thưởng thức. Nếu bạn đang kinh doanh mở quán nước, bổ sung thức uống này sẽ giúp bạn thu hút thêm nhiều khách hàng.


Nguyên liệu làm nước ép thanh long đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thanh long 4 Trái
    • Chanh tươi 1 Quả
    • Đường 2 Muỗng cà phê
    • Đá viên 1 Ly
    • Đường 30 ml
    • Bụp giấm 10 ml (syrup)

Cách làm nước ép thanh long đỏ

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cắt thanh long ra làm đôi, dùng muỗng nạo phần thịt quả và cho vào một cái tô riêng. Để món nước ép có hương vị thơm ngon đặc biệt, trước khi ép lấy nước, bạn áo thanh long với 50gr đường cát trắng, để khoảng 30 phút cho đường tan và ngấm vào thanh long.
Kế đó, bạn dùng máy ép lấy nước cốt thanh long và lọc qua rây nhiều lần cho mịn.
Chuẩn bị bình lắc, cho vào 70ml nước ép thanh long, 30ml nước đường, 10ml syrup hoa bụp giấm, 10ml syrup chanh cùng đá viên vào. Đậy kín nắp bình, sau đó dùng tay lắc đều cho hỗn hợp được hoà tan hoàn toàn. Rót nước ép thanh long vừa pha chế xong ra ly thủy tinh cao. Cắt một miếng thanh long đỏ còn tươi gắn lên miệng ly để trang trí hoặc có thể dùng lá húng lủi cho thức uống thêm sinh động.

Nước ép thanh long không chỉ là thức uống giúp giải nhiệt tuyệt vời mà còn cung cấp dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Hình thực hành món Nước ép thanh long đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công