Cách làm Nước ép thơm hạt chia
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Ép

Nước ép thơm hạt chia

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Thơm là loại trái cây đặc biệt có lợi cho sức khỏe, giúp giải độc, giảm cân, cung cấp một loạt các chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể như vitamin C, mangan, đồng và folate... Kết hợp nước ép thơm với hạt chia bổ dưỡng sẽ tạo ra loại thức uống tuyệt vời. Tham khảo ngay công thức nước ép thơm hạt chia này nhé!


Nguyên liệu làm nước ép thơm hạt chia

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thơm 1 Trái
    • Siro đường 2 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 2 Trái
    • Vỏ chanh 1 Muỗng cà phê
    • Hạt chia 2 Muỗng canh
    • Nước <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Chén

Cách làm nước ép thơm hạt chia

Thực hiện 25m

Thực hiện

Thơm làm sạch, ép lấy nước. Hạt chia ngâm với nước cho nở, khoảng 5 phút bạn khuấy một lần để tránh hạt chia vón cục vào nhau. Hạt chia sẽ nở hoàn toàn trong khoảng 30 phút.
Cho nước ép thơm, vỏ chanh, nước cốt chanh trộn đều với nhau. Bạn có thể dùng ngay hoặc cho vào tủ lạnh trước 1 giờ cho lạnh. Khi uống, bạn rót hỗn hợp nước ép thơm vào ly đã để sẵn hạt chia. Vậy là có thể thưởng thức được rồi.
Nước ép thơm hạt chia có vị ngọt tự nhiên, lại hơi chua nên uống rất ngon. Đặc biệt loại nước ép này chứa lượng vitamin C vô cùng dồi dào nên bạn hãy uống nó thường xuyên để có một làn da và sức khỏe thật tốt nhé.

Hình thực hành món Nước ép thơm hạt chia

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công