Cách làm nước ép thơm và cam
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Ép

Nước ép thơm và cam

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bạn thích ăn thơm (dứa)? Tại sao lại không thử thức uống ngon này nhỉ. Nước ép thơm và cam sẽ cho bạn tinh thần thật sảng khoái, mát mẻ trong ngày hè này.


Nguyên liệu làm nước ép thơm và cam

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thơm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Cam 2 Trái
    • Đường trắng 2 Muỗng canh

Cách làm nước ép thơm và cam

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cam rửa sạch vỏ, cắt làm đôi hoặc làm 4. Thơm gọt vỏ, cắt bỏ mắt rồi cắt thành thanh dài, bỏ cùi thơm.
Tiếp theo, cho lần lượt cam, thơm vào máy ép, ép lấy hỗn hợp nước như hình bên.
Đổ nước ép ra hũ thủy tinh, thêm đường trắng vào, khuấy đều. Sẽ ngon hơn khi bạn dùng lạnh đấy!

Hình thực hành món Nước ép thơm và cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!