Cách làm nước ép thơm và dưa leo
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Ép

Nước ép thơm và dưa leo

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bạn đã bao giờ thưởng thức loại nước ép thơm (dứa) và dưa leo (dưa chuột) chưa? Nếu chưa thì cùng Cooky khám phá xem mùi vị ra sao nhé! Chỉ với 20 phút là có thể dùng ngay.


Nguyên liệu làm nước ép thơm và dưa leo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thơm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Dưa leo 2 Trái
    • Gừng <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Củ
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Cam 1 Trái

Cách làm nước ép thơm và dưa leo

Thực hiện 20m

Thực hiện

Thơm gọt vỏ, cắt bỏ mắt rồi cắt thành miếng mỏng. Dưa leo rửa sạch, cắt thanh dài. Gừng gọt vỏ, cắt mỏng.
Tiếp theo, cho lần lượt thơm, dưa leo, gừng vào máy ép, ép lấy nước, bỏ bã.
Cam cắt làm đôi, vắt lấy nước cam cho vào hỗn hợp ở bước 2, thêm 1 muỗng canh đường trắng, khuấy đều.
Đổ nước ép thơm và dưa leo ra ly là xong. Sẽ ngon hơn khi bạn dùng lạnh đấy!

Hình thực hành món Nước ép thơm và dưa leo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công