Cách làm nước ép trái khế
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Nước ép trái khế

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Nước ép trái khế có vị chua chua, thanh thanh, là một loại thức uống chứa nhiều dưỡng chất, có dược tính, vừa làm thực phẩm, vừa để chữa bệnh rất tốt.


Nguyên liệu làm nước ép trái khế

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khế 2 Trái (Chín)
    • Đường trắng 50 Gr
Thêm 1 ít: Muối, đá viên.

Dụng cụ thực hiện làm nước ép trái khế

Máy xay sinh tố , Rây

Cách làm nước ép trái khế

Thực hiện 15m

Thực hiện

Khế rửa sạch, cắt nhỏ, bỏ hạt.
Cho khế, 50g đường, ít muối và 500ml nước lạnh vào máy sinh tố, xay nhuyễn.
Lọc lấy nước bỏ bã.
Cho nước ép ra ly, thêm đá viên cho vừa uống rồi thưởng thức.

Hình thực hành món Nước ép trái khế

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công