Cách Làm Nước Giấm Táo Tốt Cho Sức Khỏe Cả Nhà
Mục đích Giảm cân Cách thức thực hiện Ngâm

Nước giấm táo

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Sau mỗi bữa ăn, uống một ly nhỏ giấm táo không chỉ giúp bạn chữa cảm lạnh, tránh được gió mà còn giúp chị em giảm cân nhanh lại không lo hại cho sức khỏe.


Nguyên liệu làm nước giấm táo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Táo 3 Trái
    • Giấm 500 ml
    • Đường phèn 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Đá viên.

Cách làm nước giấm táo

Thực hiện 30m

Thực hiện

Táo rửa sạch với nước có pha 1 muỗng cà phê muối, vớt ra, để ráo, cắt thành miếng vừa ăn.
Xếp táo vào lọ thủy tinh, tiếp đến là 1 lớp đường phèn.
Tiếp tục xếp như vậy cho đến khi hết táo và kết thúc bằng một lớp đường phèn ở trên cùng. Chú ý, để cách miệng lọ khoảng 2cm, không xếp đầy.
Đổ giấm vào ngập bề mặt táo, đậy kín nắp. Để nơi thoảng mát khoảng 3 tháng là có thể dùng được.

Thời gian để có thể lâu hơn như vậy càng ngon.

Khi dùng chỉ việc lọc bỏ táo khoảng 2 lần để tách bỏ bã còn lại trong giấm trước khi uống. Thêm đá viên vào nếu muốn dùng lạnh nhé!

Hình thực hành món Nước giấm táo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công