Cách làm Nước Lê ngọt mát và thơm ngon, giải nhiệt mùa hè
Mục đích Giảm cân Cách thức thực hiện Nấu

Nước lê

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thời tiết ẩm ương, nấu một nồi nước lê với gừng và táo tàu vừa thanh mát, vừa có tác dụng chữa cảm cúm rất hiệu quả. Đây cũng là một trong những loại thức uống giúp giảm béo, giảm eo cho chị em phụ nữ tham khảo nè!


Nguyên liệu làm nước lê

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 2 Trái
    • Gừng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Táo tàu 10 Trái
    • Thanh quế 2 Miếng
    • Mật ong 2 Muỗng canh

Cách làm nước lê

Thực hiện 35m

Thực hiện

Lê rửa sạch, cắt làm 4, để nguyên vỏ, bỏ phần lõi hạt. Gừng cạo sơ vỏ, rửa sạch, cắt miếng mỏng.
Táo tàu cắt nhỏ. Cho lê, táo tàu, gừng, thanh quế vào nồi cùng 3 chén nước, nấu sôi khoảng 50 phút.
Tắt bếp, lọc lấy nước uống, cho vào ly, thêm mật ong hoặc đường trắng vào, khuấy đều. Một loại thức uống vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe nè.

Hình thực hành món Nước lê

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công