Nước mắm trộn gỏi
Mục đích Ăn trưa

Nước mắm trộn gỏi

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Món gỏi nhìn có đẹp mắt, có hấp dẫn như thế nào nếu chúng ta pha nước trộn gỏi sai tỷ lệ. Vì vậy, việc pha nước trộn gỏi chua chua, ngọt ngọt vừa vị không phải mẹ nào cũng pha chuẩn nhé!

Nguyên liệu làm nước mắm trộn gỏi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tỏi 1 Củ
    • Ớt 3 Trái
    • Đường trắng 10 Muỗng canh
    • Chanh 5 Trái
    • Nước mắm 3 Muỗng canh

Cách làm nước mắm trộn gỏi

Thực hiện 15m

Thực hiện

Chuẩn bị ớt tỏi đã xay sẵn hoặc giã nhỏ. Sau đó cho ớt xay vào tô đã để sẵn tỏi xay.
Tiếp theo cho vào 10 muỗng canh đường trắng. Số lượng đường có thể gia giảm theo gỏi bạn làm nhé. Dùng muỗng trộn đều.
Sau đó vắt nước cốt 5 trái chanh vào, số lượng cũng có thể gia giảm theo khẩu vị. Tiếp theo là cho 3 muỗng canh nước mắm vào.
Dùng muỗng khuấy trộn đều nước trộn gỏi. Nêm nếm theo khẩu vị của từng gia đình để phù hợp với món gỏi.
Vậy là nước trộn gỏi đã hoàn thành, chua chua, ngọt ngọt trộn gỏi bao ngon đấy nhé. Bạn có thể trộn gỏi thịt bò húng quế là tuyệt nhất!

Hình thực hành món Nước mắm trộn gỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công