Cách làm Nước Quýt Gừng thơm ngon, trị cảm lạnh hiệu quả
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Pha chế

Nước quýt gừng

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một ly nước quýt giàu vitamin C, cộng thêm chút vị ấm áp của gừng tươi, vừa ngon ngọt lại rất tốt cho sức khỏe. Trời đang chuyển mùa tranh thủ học cách pha nước quýt gừng cho cả nhà khi cần nhé!


Nguyên liệu làm nước quýt gừng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Quýt 1 Cốc (Nước ép)
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Gr
    • Gừng 1 Muỗng canh (Nước cốt)
    • Nước đường 2 Muỗng cà phê

Cách làm nước quýt gừng

Thực hiện 15m

Thực hiện

Cho nước quýt/ cam vào lọ hoặc bát to, thêm nước cốt chanh nếu cam ngọt, cho tí xíu muối để nước đậm đà hơn. Cho 1 thìa nước cốt gừng tươi.

Bạn có thể giã gừng rồi vắt lấy nước.

Hòa thêm nước đường, độ ngọt tùy khẩu vị của bạn. Bạn có thể cho đường nếu không có sẵn nước đường nhé.
Chia ra các ly. Dùng ngay sau khi pha, nước quýt ngọt dịu, mùi vỏ quýt thơm thơm, lại thêm vị gừng ấm ấm thật lạ miệng. 

Hình thực hành món Nước quýt gừng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công