Cách Làm Nước Rau Má Đậu Xanh Giải Nhiệt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Nước rau má đậu xanh

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 08 người
  • Độ khó Dễ

Với vị ngọt bùi của đậu xanh, món nước Rau má đậu xanh sẽ giúp bạn giải nhiệt, mát gan cực sảng khoái trong những ngày nắng nóng bức nhất.


Nguyên liệu làm nước rau má đậu xanh

cho 8{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rau má 300 Gr
    • Đậu xanh không vỏ 200
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Đá viên.

Dụng cụ thực hiện làm nước rau má đậu xanh

Máy xay sinh tố , Rây

Cách làm nước rau má đậu xanh

chuẩn bị 5m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Đậu xanh đãi sạch, ngâm nước khoảng 2-3 tiếng đồng hồ cho nở.
Rau má ngâm với nước muối loãng khảng 5 phút rồi rửa thật sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Cho đậu xanh đã ngâm nở vào nồi, cho nước vào xâm xấp mặt đậu rồi nấu chín mềm.
Cho rau má, 400 ml nước lọc vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn rồi lọc qua rây lấy nước.
Cho đậu xanh, 2 muỗng canh đường trắng và nước rau má vào máy xay sinh tố, xanh đến khi đậu xanh mịn là được.
Rót sinh tố ra ly, cho vào đá viên và thưởng thức.

Hình thực hành món Nước rau má đậu xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công