Cách Làm Nước Sốt Bánh Pizza Giống Như Ngoài Tiệm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Nước sốt bánh Pizza

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món ăn ngon hay sở đôi khi phụ thuộc vào nước chấm, nước sốt hoặc gia vị kèm theo. Vậy nên cách làm nước sốt cũng phải để ý đấy nhé! Đặc biệt là những món có nước loại nước sốt đặc trưng như bánh Pizza.


Nguyên liệu làm nước sốt bánh pizza

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà chua 2 Trái
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Tỏi 4 Tép
    • Húng quế 2 Muỗng cà phê (Khô)
    • Lá oregano xay 2 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • 5 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê
    • Sốt cà chua 40 ml

Cách làm nước sốt bánh pizza

Thực hiện 25m

Thực hiện

Hành tây và tỏi bóc vỏ khô. Sau đó băm nhỏ cả hai nguyên liệu này.
Cà chua rửa sạch, gọt bỏ vỏ và băm nhuyễn như hành tây và tỏi.
Cho 2 muỗng cà phê vào nồi, phi thơm hành tây, sau đó cho thêm tỏi và sốt cà chua vào trộn đều.
Sau đó, thêm cà chua cùng 2 muỗng cà phê oregano, 2 muỗng cà phê húng quế, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào và đun ở lửa nhỏ khoảng 5 phút.
Cuối cùng, cho 5g bơ vào trộn đều và tắt bếp thôi. Múc ra chén hoặc hủ có thể để tủ lạnh dùng dần.

Bơ cho vào sau cùng thì mới thơm các bạn nhé!

Hình thực hành món Nước sốt bánh Pizza

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công