Cách làm Nước sốt bò Hayashi
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Nước sốt bò Hayashi

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Để dùng kèm cơm và trứng, người Nhật đã sáng tạo ra một loại sốt đặc sánh và thơm ngon cực kì. Để khám phá món sốt này, hãy tham khảo ngay công thức sau nhé.


Nguyên liệu làm nước sốt bò hayashi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước 100 ml
    • Hành tây 115 Gr
    • Nấm mỡ 115 Gr
    • Thịt bò 115 Gr
    • Hạt tiêu 0 (Một ít)
Thêm 1 ít: 4 viên gia vị nấu bò hầm.

Cách làm nước sốt bò hayashi

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt bò, hành tây và nấm mỡ thái mỏng. Xào sơ thịt bò trong chảo dầu nóng trong 3 phút. Tiếp đó, các bạn xào hành tây, nấm chung với thịt bò nè!
Thêm hạt tiêu vào hỗn hợp để tăng mùi thơm. Thêm nước vào trong chảo và đun ở lửa lớn. Thêm gia vị nấu vào để nêm nếm cho vừa ăn. Đun nước sốt ở lửa lớn cho tới khi sôi, sau đó vặn lửa nhỏ lại rồi đun cho tới khi sốt sánh lại nha!
Nước sốt đặc sánh rất hấp dẫn vô cùng luôn. Người Nhật thường dùng nước sốt này để ăn cùng Omurice - trứng chiên nhân gà và rau củ.

Hình thực hành món Nước sốt bò Hayashi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công