Cách làm nước sốt bơ kem béo ngậy
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xay

Nước sốt bơ kem béo ngậy

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bơ làm nước sốt luôn là một nguyên liệu mang đến hương vị khó lòng cưỡng lại bởi độ béo ngậy, bùi bùi cực kì ngon luôn đấy. Có rất nhiều công thức làm nước sốt từ trái bơ và giờ chúng ta thử ngay cách làm nước sốt bơ kem béo ngậy để trộn salad hoặc chấm cùng snack giòn tan nha. Nhanh tay lưu lại công thức bạn nhé.


Nguyên liệu làm nước sốt bơ kem béo ngậy

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi 240 ml (Buttermilk)
    • Kem chua 120 Gr
    • Sốt Mayonnaise 60 Gr
    • Trái bơ 1 Trái
    • Ngò tây 50 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Chanh 1 Trái
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm nước sốt bơ kem béo ngậy

Thực hiện 15m

Thực hiện

Ngò tây nhặt sạch lá úa, rửa sạch, để ráo. Bơ gọt vỏ, cắt miếng. Cho ngò tây, bơ, 240ml buttermilk, 60g sốt mayonnaise, 120g kem chua, tỏi băm, nước cốt 1 trái chanh, tiêu và muối vào máy sinh tố. Bật máy xay thật nhuyễn mịn hỗn hợp là xong rồi đó. Giờ chỉ cần cho nước sốt ra chén và chấm với món mình yêu thích thôi nè.
Một chén nước sốt bơ kem béo ngậy chấm cùng rau củ tươi hoặc luộc chín mang đến một vị ngon béo thơm lừng cực kì hấp dẫn luôn đấy. Bạn hạy thử ngay công thức làm nước chấm này nhé.

Hình thực hành món Nước sốt bơ kem béo ngậy

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công