Cách làm nước sốt bơ ngò rí
Mục đích Tiệc Cách thức thực hiện Xay

Nước sốt bơ ngò rí

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 08 người
  • Độ khó Dễ

Nước sốt bơ ngò rí có thể dùng làm thức chấm bánh mì, các loại rau củ nướng hay trộn salad, ... giúp tăng thêm hương vị cho món ăn. Đặc biệt bạn có thể dự trữ trong tủ lạnh sử dụng trong một thời gian ngắn.


Nguyên liệu làm nước sốt bơ ngò rí

cho 8{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trái bơ 1 Trái
    • Tỏi 1 Tép
    • Ngò rí 20 Gr
    • Sữa chua 4 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Dầu olive 3 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm nước sốt bơ ngò rí

Máy xay thực phẩm

Cách làm nước sốt bơ ngò rí

Thực hiện 10m

Thực hiện

Ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ. Trái bơ bóc vỏ, bỏ hạt, cắt nhỏ. Cho trái bơ và ngò rí vào máy xay thực phẩm, thêm vào 1 tép tỏi đập dập, 4 muỗng canh sữa chua, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 3 muỗng canh dầu ô liu, 1/4 muỗng cà phê muối và 1/4 muỗng cà phê tiêu, bật máy xay nhuyễn mịn tất cả.
Nước sốt bơ ngò rí có thể dùng làm thức chấm bánh mì, các loại rau củ nướng hay trộn salad, ... giúp tăng thêm hương vị cho món ăn. Đặc biệt bạn có thể dự trữ trong tủ lạnh sử dụng trong một thời gian ngắn.

Hình thực hành món Nước sốt bơ ngò rí

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công