Cách làm nước sốt bơ sữa

Nước sốt bơ sữa

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Ăn salad không thể thiếu được các loại sốt ăn kèm để nhằm làm tăng thêm hương vị cho món ăn. Hôm nay mình thử cách làm nước sốt bơ sữa kiểu mới này với hương vị hoàn toàn khác với các loại nước sốt chúng ta hay ăn. Bạn lưu công thức lại và làm thử ngay nhé. 


Nguyên liệu làm nước sốt bơ sữa

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hành tím 1 Củ
    • Tỏi 1 Củ
    • Ngò tây 2 Muỗng canh (xắt nhuyễn)
    • Xạ hương 1 Muỗng cà phê
    • Giấm 2 Muỗng cà phê
    • Sốt Mayonnaise 6 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: 170ml butter mlik

Cách làm nước sốt bơ sữa

Thực hiện 15m

Thực hiện

Hành tím, tỏi, ngò tây và lá thyme đều xắt nhuyễn nhỏ. Sau đó cho vào trong hũ thủy tinh có miệng lớn. Thêm vào 2 muỗng cà phê giấm, 170g butter milk, 6 muỗng canh sốt mayonnaise, 1/2 muỗng cà phê muối và 1/2 muỗng cà phê tiêu. Khuấy cho tất cả hòa quyện vào nhau tạo thành hỗn hợp mịn, mu7ou7o75g là hoàn thành rồi đó.
Sốt này bạn có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, khi ăn chỉ cần lấy ra rưới lên salad là được.

Hình thực hành món Nước sốt bơ sữa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công