Cách Làm Nước Sốt Dâu Tây Thơm Ngon Hấp Dẫn Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Sốt

Nước sốt dâu tây

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Không mất nhiều thời gian để bạn có thể làm ra món sốt từ trái dâu tây chín mộng, hòa quyện cùng các gia vị, thích hợp làm nước chấm bánh quy, bánh quế, rưới lên kem, tùy thích...


Nguyên liệu làm nước sốt dâu tây

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 450 Gr
    • Chanh 1 Trái (Vàng)
    • Đường trắng 50 Gr
    • Bột bắp 1 Muỗng canh

Cách làm nước sốt dâu tây

Thực hiện 25m

Thực hiện

Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống, cắt nhỏ.
Nạo lấy vỏ chanh và vắt nước cốt chanh ra tô.
Cho vào nồi 60ml nước lọc, 50g đường và 1 muỗng canh bột bắp, đun và khuấy đều.
Tiếp đến, thêm tiếp nước cốt chanh và vỏ chanh vào, rồi thêm tiếp dâu tây vào nồi, trộn đều. Đun khoảng 5-10 phút cho dâu tây nhừ là được.
Cho sốt ra tô và dùng.

Hình thực hành món Nước sốt dâu tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công