Cách làm Nước sốt trộn salad kiểu Ý
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Nước sốt trộn salad kiểu Ý

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Học cách làm nước sốt trộn salad kiểu Ý cho các món salad tuyệt ngon ngay nhé, hữa hẹn đây là loại nước sốt mà các thành viên gia đình bạn sẽ cực nghiền, bữa cơm gia đình sẽ phong phú và hấp dẫn hơn bao giờ hết.


Nguyên liệu làm nước sốt trộn salad kiểu ý

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dầu olive <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Giấm <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Mật ong 1 Muỗng cà phê
    • Bột tỏi 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê (Ý)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm nước sốt trộn salad kiểu ý

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cho bột tỏi, hạt nêm Ý, dầu olive, giấm, mật ong, muối, tiêu vào một cái lọ thuỷ tinh sạch và ráo, đậy nắp rồi lắc đều là hoàn thành.
Bạn có thể dùng sốt để trộn salad ngay hoặc cứ trữ trong lọ thuỷ tinh cho đến khi sửa dụng. Khi cần dùng, bạn cho lọ ra khỏi tủ lạnh trước ít nhất 30 phút để dầu olive được rã đông nhé.

Hình thực hành món Nước sốt trộn salad kiểu Ý

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công