Mục đích Ăn gia đình

Nước tương bơ đậu phộng chấm gỏi cuốn

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Nước tương bơ đậu phộng với cách làm đơn giản nhưng không kém phần ngon miệng, hương vị nước chấm đậm đà dậy lên vị béo ngậy đặc trưng. Nước chấm tương đậu phộng này cũng có thể dùng chay nữa đó. Cách làm tương đậu phộng tuyệt ngon với một cách biến tấu mới cho món gỏi cuốn quen thuộc, ngại gì mà không thử.


Nguyên liệu làm nước tương bơ đậu phộng chấm gỏi cuốn

cho 1{{servings}} Phần ăn (Chén)
Phần ăn
    • Nước tương 50 ml
    • Bơ đậu phộng 45 Gr
    • Ớt băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh

Cách làm nước tương bơ đậu phộng chấm gỏi cuốn

Thực hiện 10m

Thực hiện

Bắc chảo lên bếp với lửa nhỏ, cho 45gr bơ đậu phộng và 50ml nước tương vào. Dùng muỗng khuấy và tán đều để bơ đậu phộng và nước tương hòa quyện thành hỗn hợp đồng nhất và mịn mượt rồi nhắc xuống, đổ ra chén. Khi ăn cho thêm 1/2 muỗng canh ớt băm nhuyễn để tạo vị the the hấp dẫn hơn.

Tương đậu phộng sau khi mịn mượt bạn có thể nêm nếm lại với đường, hoặc cho thêm nước lọc cho phù hợp với khẩu vị của gia đình rồi mới nhắc xuống nhé!

Cách làm nước chấm tương đậu phộng cho gỏi cuốn thật là đơn giản mà chẳng cầu kì mà lại làm cho người ăn tấm tắc khen ngon. Nếu bạn chưa từng thưởng thức qua tương đậu phộng kiểu này thì đảm bảo sau khi ăn rồi bạn sẽ nghiền món nước chấm này luôn đó. Hãy thử làm và cảm nhận nhé!

Hình thực hành món Nước tương bơ đậu phộng chấm gỏi cuốn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công