Mục đích Tiệc Cách thức thực hiện Nướng

Nướng Nhật Yakiniku

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thịt nướng là một món ăn quen thuộc và là sự lựa chọn của nhiều người, nhất là vào những ngày trời se lạnh. Nhưng bí quyết để món thịt nướng được ngọt mềm, đúng vị thì chắc hẳn không phải ai cũng biết. Gói sốt nêm gia vị hoàn chỉnh nướng Nhật của Barona chính là giải pháp tuyệt vời cho món nướng trở nên thơm ngon hơn với công thức cực kì đơn giản, không mất nhiều thời gian. 


Nguyên liệu làm nướng nhật yakiniku

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 150 Gr (heo)
    • Thịt ba chỉ 150 Gr ()
    • Chóp vai bò 150 Gr
    • xốt nêm gia vị hoàn chỉnh nướng Nhật Barona 100 Gr

Cách làm nướng nhật yakiniku

Thực hiện 35m

Thực hiện

Ướp 150gr chóp vai bò với 2 muỗng canh gia vị hoàn chỉnh Barona nướng Nhật Yakiniku trong 30 phút.
Lần lượt cho 2 muỗng canh gia vị hoàn chỉnh Barona nướng Nhật Yakiniku vào ướp với 150gr ba chỉ bò và 150gr ba chỉ heo trong 30 phút.
Phết một lớp dầu ăn mỏng lên vỉ nướng, lần lượt cho từng loại thịt và ớt chuông, hành tây, nấm lên nướng với lửa nhỏ.
Khi thịt chín thì trở mặt, phết thêm 1 lớp gia vị hoàn chỉnh Barona nướng Nhật Yakiniku để thịt và rau củ được thấm hơn.
Nướng thịt đến khi chín đều thì tắt bếp ăn cùng với rau xà lách, cà rốt, dưa leo muối, kim chi... Gia vị hoàn chỉnh Barona nướng Nhật còn có thể được dùng làm nước chấm.

Hình thực hành món Nướng Nhật Yakiniku

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công