Cách làm Ốc hương hấp bắp sả tắc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Ốc hương hấp bắp sả tắc

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Ốc hương thì không phải bàn về độ ngon nữa rồi, chế biến món nào cũng ngon hết trơn. Ốc hương hấp bắp sả tắc ăn một lần là nghiện luôn đấy ạ!


Nguyên liệu làm ốc hương hấp bắp sả tắc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ốc hương 2 Kg
    • Bắp Mỹ 2 Trái
    • Sả 100 Gr
    • Trái tắc 10 Trái
    • Gừng 1 Củ

Cách làm ốc hương hấp bắp sả tắc

Thực hiện 30m

Thực hiện

Sơ chế nguyên liệu: Ốc hương ngâm nước, rửa sạch. Bắp tách vỏ, cắt khúc tùy thích. Tắc cắt lát, sả và gừng cắt nhuyễn.
Cho tất cả nguyên liệu vào chảo, trộn đều lên. Cho nồi lên bếp hấp, cho thêm 1 ít muối, đậy nắp, hấp chín 15 phút và làm thêm 1 tô nước chấm là hết sẩy liền. Chúc cả nhà thành công nha!

Hình thực hành món Ốc hương hấp bắp sả tắc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công